ĐÔI NÉT VỀ NƯỚC HÀ LAN

Hoa tulip và cối xoay giá Hà Lan
Hoa tulip và cối xoay giá Hà Lan

– Vị trí của Hà Lan: Châu Âu

– Giờ địa phương ở Hà Lan: GMT + 1

– Thủ đô của Hà Lan: Amsterdam

– Dân số của Hà Lan: 16,7 triệu

– Ngôn ngữ (s) nói ở Hà Lan: Hà Lan

– Mã quay số cho Hà Lan: 31

– Các số khẩn cấp ở Hà Lan: Cảnh sát, Fire & Xe cứu thương: 112

Lái xe ở Hà Lan: Lái xe là bên phải. Giấy phép quốc gia yêu cầu. Tuổi lái xe tối thiểu là 18

– Điện ở Hà Lan: 220V AC 50Hz

– Tiền tệ của Hà Lan: Euro (EUR 1 = 100 Cents)

– Ghi chú: EUR: mệnh giá 5, 10, 20, 50, 100, 200, 500

– Tiền xu: EUR: mệnh giá 1, 2.

– Thẻ tín dụng / Thanh toán: thẻ tín dụng và séc du lịch được chấp nhận rộng rãi

Các sân bay ở Hà Lan

– Amsterdam Schiphol (AMS)

– Eelde (GRQ)

– Eindhoven (EIN)

– Maastricht Aachen (MST)

– Rotterdam (RTM).

Quy định xin visa đi Hà Lan

Theo cục xuất nhập cảnh Hà Lan quy định công dân các nước sau khi đến Hà Lan không phải xin visa bao gồm: Hà Lan, Úc, Áo, Bỉ, hộ chiếu Anh tán Anh, Bulgaria, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland Rep, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và thành phố Vatican. Vì cục xuất nhập cảnh Hà Lan chấp nhận visa Châu Âu nhập cảnh vào.

Công dân các nước sau được ở lại Hà Lan dưới 90 ngày mà không phải xin visa bao gồm: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, hộ chiếu Anh, Brunei Darussalam, Chile, Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras , Bahamas, Barbados, Brazil, Hồng Kông (SAR), Macao (SAR), Malaysia, Mexico, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Seychelles, Singapore, St. Kitts-Nevis, Uruguay và Venezuela

Công dân của Đài Loan có thể đi du lịch mà không cần có một thị thực cho khu vực Schengen cho mục đích du lịch và kinh doanh đến 90 ngày trong vòng 6 tháng. Xin lưu ý rằng thị thực du lịch miễn phí chỉ có thể với hộ chiếu Đài Loan bao gồm một số thẻ ID.

Du khách phải giữ lại hoặc xác nhận vé máy bay khứ hồi, tất cả các tài liệu cần thiết cho các điểm đến tiếp theo của họ và đủ tiền để bảo trì trong thời gian nghỉ của họ. Miễn là công dân của các nước thuộc thành viên EEA và Thụy Sĩ

Visa Hà Lan quá cảnh: Yêu cầu với tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến nước thứ ba bởi các máy bay trong vòng 24 giờ.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Hà Lan: Người tham gia của các thẻ bảo hiểm y tế châu Âu ( EHIC) cho phép quý khách truy cập vào trú ngắn hạn cho các nước thành viên khác để sử dụng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc điều trị y tế giảm chi phí và chăm sóc khẩn cấp.

Hà Lan được xem là đất nước hiện đại đáng sống nhất trên thế giới bởi nét đẹp thơ mộng, lãng mạn và cũng rất hoang dã. Ở Hà Lan được thiên nhiên ban tặng là xứ sở hoa Tulip xinh đẹp được thể hiện ở  khu vườn Keukenhof, thành phố kỳ thú, sôi động Amsterdam, sự hoang dã thân thiện của vườn quốc gia Hoge Veluwe với nhiều loài vật quý hiếm, dễ thương.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cùng khả năng đậu visa Hà Lan cao quý khách nên tìm đến những công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp như VIETVISA để được tư vấn về thủ tục, hồ sơ xin visa Hà Lan nhanh chóng

Dịch Vụ Xin Visa Hà Lan Chuyên nghiệp

VIETVISA cung cấp dịch vụ xin visa Hà Lan với thủ tục đơn giản và chi phí tiết kiệm, các loại visa Hà Lan hiện nay VIETVISA đang triển khai cho khách hàng như: Visa du lịch Hà Lan, Visa thăm thân Hà Lan hay visa công tác hay thương mại ở Hà Lan. Ngoài ra nếu quý khách hàng cần loại visa khác như visa du học, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tận tình và hiệu quả nhất.

  • HCM: 0901.848383 – Đà Nẵng:  0919.315.738
  • Trụ sở TP.HCM: 26/5 Nguyễn Bình Khiêm, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀ LAN

Cung như xin visa Nga, để chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xin visa đi Hà Lan du lịch, quý khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo liệt kê ngay bên dưới đây của VIETVISA

HỒ SƠ XIN VISA HÀ LAN DU LỊCH

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa Hà Lan là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa Hà Lan là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

+Nếu là học sinh sinh viên: xác nhận học tập, đơn xin nghỉ, bảng điểm. Giấy đồng ý cho phép du lịch của ba mẹ.

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản  ngân hàng tại thời điểm hiện tại.

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Hà Lan (bản gốc)

+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

HỒ SƠ XIN VISA HÀ LAN CÔNG TÁC

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh mục đích công tác:

+ Thư mời sang công tác của công ty tại Hà Lan

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa Hà Lan là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty) bảng lương 3 tháng

+ Nếu người xin visa Hà Lan là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Hà Lan (bản gốc)

+ Giấy đặt vé máy bay có khứ hồi (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

HỒ SƠ XIN VISA HÀ LAN THĂM THÂN NHÂN

Thông tin cá nhân:

– 02 hình 3.5×4.5 (chụp phông nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa Hà Lan là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa Hà Lan là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Người bảo lãnh:

– Thư mời

– Giấy của tòa thị chính

– Bản scan Hộ chiếu

– Giấy tờ chứgn minh mối quan hệ người mời (người đang sống tại Hà Lan) và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

Lịch trình chuyến đi:

–  Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

–  Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

Vietvisa – Công ty dịch vụ tư vấn visa du lịch Hà Lan, visa du lịch Châu Âu, visa du lịch Châu Á, visa du lịch Châu Mỹ,… visa du lịch các nước. Liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất !