Bồ Đào Nha được nhiều tờ báo Ẩm thực và Du lịch nổi tiếng hàng đầu trên thế giới khuyên mọi người nên đi một lần trong đời. Vẻ đẹp quyến rũ của nền kiến trúc cổ kính Ả Rập, La mã, Gothic, nét đặc trưng của Bồ Đào Nha chắc chắn là thành phố nhiều biển, và là xứ sở của nho. Thành phố huyền thoại Lisbon được coi là thành phố nước, khí hậu quanh năm dễ chịu và cực mát mẻ.  Các điểm tham quan nổi tiếng như: Bãi biển Algarve, Bãi biển Comporta, Thung lũng rượu nho Minho, MAAT – Viện bảo tàng mới nhất trên thế giới, Quần đảo Azores đẹp hơn cả quần đảo Hawaii

Vietvisa tư vấn và hỗ trợ khách hàng xin visa Bồ Đào Nha du lịch, thăm thân và visa công tác (thương mại) chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm. Quý khách có nhu cầu xin visa đi Bồ Đào Nha liên hệ chuyên viên tư vấn dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha, dịch vụ làm visa đi Châu Âu của Vietvisa qua Hotline, Email để biết chính xác thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Bồ Đào Nha từng loại và tiết kiệm thời gian, Chi phí

Hotline tại TPHCM: 0901 84 83 83 – tại Đà Nẵng: 0919.315.738 – Email: info@vietvisa.vn

Hồ Sơ Xin Visa Bồ Đào Nha

Những Giấy Tờ Cần Thiết để xin visa Bồ Đào Nha du lịch

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …

– Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

+ Người về hưu: quyết định về hưu, sổ hưu

+ Học sinh, sinh viên: có giấy xác nhận của trường, đơn nghỉ phép

+ Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương, giấy khai sinh của trẻ và bản sao CMND của bố mẹ

+ Người về hưu: quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu…

Những Giấy Tờ Cần Thiết để xin visa Bồ Đào Nha thăm thân

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn/chứng tử

– Thư mời có xác nhận của tòa Thị chính

– Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (hình ảnh, email, giấy khai sinh…)

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 VND)… (bản sao, công chứng)

– Người bảo lãnh:

+ Thư mời

+ Hộ chiếu scan

+ Xác nhận công việc

+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

– Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép

+ Học sinh, sinh viên: có giấy xác nhận của trường, đơn nghỉ phép

+ Người về hưu: quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu…

Hồ Sơ Xin Visa Bồ Đào Nha Công Tác Cần Chuẩn Bị:

– 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Thư mời  bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác  giữa hai bên

– Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời (HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan, và các giấy tờ tương tự…

– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.

– Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng…(công chứng)

Hotline tại TPHCM: 0901 84 83 83 – Đà Nẵng: 0919.315.738 – Email: info@vietvisa.vn

NHỮNG QUY ĐỊNH CẦN BIẾT KHI XIN VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA

Theo quy định cục xuất nhập cảnh Bồ Đào Nha công dân các nước sau đây không cần phải xin visa Bồ Đào Nha khi đến đây bao gồm: công dân Bồ Đào Nha, công dân có giấy phép cư trú Monaco hoặc công dân thuộc thành viên các nước trong khối Schengen, Áo, Bỉ, Bulgaria, Cyprus, CH Séc, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Đối với công dân các nước được nhập cảnh Bồ Đào Nha dưới 90 ngày bao gồm: Andorra, Antigua & Barbuda, Argentina, Úc, Bahamas, Barbados, Brazil, Anh, Brunei Darussalam, Canada, Chile, Đài Loan(cung cấp hộ chiếu bao gồm một số thẻ ID), Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Israel, Macao (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Malaysia, Mauritius, Mexico, Monaco, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), San Marino, Seychelles, Singapore, St. Kitts-Nevis, Uruguay, Mỹ, Thành phố Vatican, Venezuela.

Thời tiết tại Bồ Đào Nha: Khí hậu bờ biển có mùa đông ôn hòa. Phía Bắc và các khu vực trung tâm là lạnh hơn nhiều. Mùa đông là mùa mưa trong cả nước, mùa thu mưa ở miền Bắc. Tuyết phủ thường xuyên nhiều hơn ở khu vực phía bắc. Phía Nam trời nắng, khu vực khô nhất và nóng nhất nước.

Vietvisa – Công ty dịch vụ tư vấ và hỗ trợ xin visa du lịch Bồ Đào Nha, visa du lịch Tây Ban Nha, visa du lịch Châu Á, visa du lịch Châu Âu, visa du lịch Châu Úc, visa du lịch Châu Mỹ,… liên hệ Hotline tại TPHCM: 0901 84 83 83 – Đà Nẵng: 0919.315.738 – Email: info@vietvisa.vn để được tư vấn sớm nhất !