Bỉ được xem là “trái tim của Châu Âu”  bởi nét văn hoá và con người Bỉ tươi mới, cởi mở, quyến rũ, năng động và sáng tạo, bên cạnh đó Bỉ nổi tiếng với Chocolate, Bia thuộc top đầu thế giới.

Hạ tầng giao thông văn minh, hiện đại luôn trong trạng thái kết nối thuận tiện với các nước khác trong khối Schengen nên du khách đến Bỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không khí tươi mát, dễ chịu. Để xin visa du lịch Bỉ hay xin visa Bỉ công tác hay thăm thân không khó như Mỹ, Canada chỉ cần có được có được visa Schengen hay visa du lịch Châu Âu và Bỉ là nơi đầu tiên đến, nước lưu trú tại Châu Âu lâu nhất.

VISA BỈ

Vietvisa tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm visa đi Bỉ du lịch/thăm thân/visa công tác (thương mại) chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm. Quý khách cần hỗ trợ xin visa đi Bỉ liên hệ chuyên viên tư vấn visa Bỉ của Vietvisa qua số Hotline 0901 84 83 83 để biết chính xác thủ tục hồ sơ xin visa đi du lịch Bỉ từng loại và tiết kiệm thời gian, chi phí

  • Hotline tại TPHCM: 0901 84 83 83 – tại Đà Nẵng:315.738 – Email: info@vietvisa.vn

Hồ Sơ Xin Visa Bỉ Du Lịch Gồm Những Giấy Tờ Sau

– Hộ chiếu (mang theo hộ chiều cũ nếu có)

– 02 hình 4*6 (chụp nền trắng)

– Chứng minh tài chính: séc du lịch, thẻ tín dụng, bằng chứng nộp thuế, giấy chứng nhận sở hữu nhà, đất, bản sao nhà đất, xe hơi, cổ phiếu cổ phần, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng…..

– Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn, chứng tử gốc

– Giấy khai sinh gốc

– Chứng minh công việc hiện tại:

+ Chủ doanh nghiệp:  bản sao giấy phép kinh doanh, giấy nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng, đơn nghỉ phép

+ Học sinh, sinh viên: xác nhận học và đơn nghỉ phép

+ Nếu dưới 18 tuổi cần phải có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ không đi cùng, bản sao CMND của người không đi kèm

+ Nghỉ hưu: Sổ hưu, quyết định về hưu, thẻ hưu.

– Bảo hiểm du lịch

Một Số Giấy Tờ Cần Chuẩn Bị Xin Visa Bỉ Công Tác

– 02 hình 4×6 (chụp nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các mặt)

– Giấy khai sinh gốc

– Giấy kết hôn/ly hôn/chứng tử

– Thư mời của công ty tại Bỉ, Thư này phải được viết trên mẫu thư chính thức của công ty. Thư phải nêu rõ tên, vị trí công tác, số hộ chiếu của người được mời. Thư cũng phải thể hiện mục đích, thời gian của chuyến đi, địa chỉ nơi ở tại Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, thư này phải được viết trên mẫu thư chính thức của công ty. Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời. Thư cũng phải thể hiện mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi tại Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.

– Bảng hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty, bảng lương 3 tháng gần nhất)

– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất (công chứng)

– Chứng minh tài chính: Sao kê tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất, thẻ tín dụng, giất tờ nhà đất.

LƯU Ý: Trên đây là những giầy tờ cần thiết, có thể sẽ thay đổi theo thời gian tại Đại sứ quán Bỉ quy định. Để thông tin được chính xác nhất quý khách nên gọi đến chuyên viên tư vấn visa Bỉ của công ty Vietvisa – Hotline tại TPHCM: 0901 84 83 83 – Đà Nẵng: 0919.315.738 – Email: info@vietvisa.vn. Ngoài visa Bỉ chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ xin visa Châu Âu, visa Châu Á, visa Châu Mỹ, visa đi các nước khác, liên hệ Hotline để được tư vấn sớm !

NHỮNG QUY ĐỊNH CẦN BIẾT KHI XIN VISA ĐI BỈ

Theo quy định cục xuất nhập cảnh Bỉ, công dân các nước sau đây khi đến Bỉ không cần xin visa Bỉ bao gồm: Áo, có hộ chiếu Anh đến từ Anh hoặc các nước thuộc liên minh Châu Âu, Bulgaria, Đức, Hy Lạp, Đan Mạch, Romania, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Nauy, Estonia, Ba lan, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Slovakia, Hungary, Slovenia, Tây Ban Nha, Iceland, Latvia, Hà Lan, Thụy Điển, Ireland, Thụy Sĩ, ý, Liechtenstein, Malta, Lithuania, Luxembourg.

Công dân các nước sau đây, khi nhập cảnh ở lại trong khoảng thời gian dưới 90 ngày mà không cần phải xin visa Bỉ bao gồm: Albania, Anh, Andorra, Brunei, Antigua, Canada, Barbuda, Chile, Argentina, Costa Rica, Bahamas, Croatia, Barbados, El Salvador, Bosnia, Guatemala, Israel, Montenegro, Nhật Bản, New Zealand, Hàn Quốc, Nicaragua, Macau (SAR Trung Quốc), Panama, Macedoni, Saint Kitts, Malaysia, Nevis, Mauritius, Nevis, Mexico, Herzegovina, Brazil, Honduras, Hong Kong (có SAR Trung Quốc) Monaco,  Sanmarino, Mỹ, Serbia, Seychelles, thành phố Vatican, Singapore, Uruguay, Venezuela.

Visa quá cảnh Bỉ: Thị thực quá cảnh Bỉ được yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đi đến một nước thứ ba bởi máy bay chờ xác nhận vé mà không cần rời khỏi khu vực quá cảnh sân bay (trừ công dân của Afghanistan, Angola, Bangladesh , Colombia, hòa Dân chủ Congo, Eritrea, Sierra Leone, Somalia, Sri Lanka, Ethiopia, Ghana, Guinea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Nepal, Nigeria, Pakistan, Sudan và Syria, trừ khi là thành viên EU hoặc có giấy phép cư trú / visa cấp bởi Andorra, Canada, Cyprus, Ireland, Nhật Bản, San Marino, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ)

Thời tiết ở Bỉ: Thời gian mùa hè (tháng chín) ở Bỉ thường ấm áp với các khu vực trung tâm là ấm hơn một chút so với các vùng ven biển. Mùa đông thường lạnh hơn ở khu vực trung tâm nhưng đặc biệt là ở các khu vực Ardennes ở phía nam có thể có tuyết rơi.

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

Trụ Sở Chính Tphcm: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
Điện Thoại: (028) 7106 5568 – Hotline: 0901 84 83 83
Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 730 5568 – Hotline: 0919 315 738