Ba Lan cũng như các nước Châu Âu có nét đặc trưng văn hoá kiến trúc vừa lạ lùng vừa cổ kính, lãng mạn và thiên nhiên. Các điểm đến lý tưởng khi đến du lịch Ba Lan có thể kể đến như: Thị trấn cổ Gdansk, Rừng Bialowieza, Quảng trường chợ phố cổ Warsaw,  Lâu đài Malbork, Quảng trường chợ chính, Cồn cát Slowinski, Vùng hồ Masurian

Vietvisa – Chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng xin visa du lịch Ba Lan, visa Ba Lan thăm thân và visa Ba Lan công tác, (thương mại) và làm visa du lịch Châu Âu chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm. Quý khách cần hỗ trợ xin visa Ba Lan liên hệ chuyên viên tư vấn xin visa đi Ba Lan của Vietvisa qua hotline, Email để biết chính xác thủ tục hồ sơ xin visa Ba Lan từng loại và tiết kiệm thời gian và chi phí

  • Hotline: TPHCM: 0901 84 83 83 – Đà Nẵng: 0919.315.738 – Email: info@vietvisa.vn

Những giấy tờ cần thiết làm hồ sơ xin visa Ba Lan du lịch

– 02 hình 3.5*4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trong 06 tháng, có chữ ký (cuốn cũ và mới)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, có công chứng tất cả các trang)

– Đơn nghỉ phép bản gốc

– Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên) bản sao công chứng

– Bảng lương trong 03 tháng gần nhất hoặc sao kê lương (nếu trả qua ngân hàng )

– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất

– Sao kê tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất của công ty

– Chứng minh tài chính cá nhân bản sao giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm tốt nhất trên 100 triệu, cổ phiếu, xe hơi, cổ phần….

– Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng công ty

– Bảo hiểm du lịch

Vietvisa- Công ty chuyên tư vấn  hỗ trợ visa Ba Lan, visa Hungary, visa Châu Á, visa Châu Úc,… visa du lịch các nước khác. Liên hệ hotline: TPHCM: 0901 84 83 83 – Đà Nẵng: 0919.315.738 – Email: info@vietvisa.vn để được tư vấn sớm nhất

Những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa Ba Lan công tác (thương mại)

– 02 hình 3.5*4.5 (chụp dưới nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trong 06 tháng, có chữ ký (cuốn cũ và mới)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Thư mời công tác của công ty tại Ba Lan (bản gốc) đích danh từ công ty của Ba Lan, có ghi mục đích chuyến thăm, chương trình làm việc.

– Chứng minh mối quan hệ 2 công ty

– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản gốc)

– Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên –  Bản sao)

– Bảng lương trong 03 tháng gần nhất hoặc sao kê lương (nếu trả qua ngân hàng)

– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Sao kê tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất của công ty

– Chứng minh tài chính cá nhân (đối với nhân viên mới và chưa có lịch sử đi nước ngoài nhiều) – bản sao giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần….

– Xác nhận số dư tài khoản tại ngân hàng

– Bảo hiểm du lịch

– Khách sạn lưu trú khi công tác tại Ba Lan

NHỮNG QUY ĐỊNH XIN VISA ĐI BA LAN CẦN BIẾT

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Ba Lan công dân  thuộc các nước sau đây không cần xin visa khi đến Ba Lan: công dân có giấy phép cư trú hoặc tái nhập cảnh Ba Lan, công dân sở hữu giấy phép do Monaco cấp, công dân các nước là thành viên thuộc khối Schengen, công dân Áo, Bulgaria, Ý, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Phần Lan, Đan Mạch, Pháp, Estonia, Đức, Latvia, Hy Lạp, Romania, Liechtenstein, Hungary, Bỉ, Anh, Lithuania, Slovakia, Iceland, Luxembourg, Slovenia, Ireland, Malta, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Nauy, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha.

Công dân các nước được lưu trú tại Ba Lan dưới 90 ngày bao gồm: Andorra, Úc, Antigua, Bahamas, Barbuda, Brazil, Argentina, Anh, có hộ chiếu SAR Trung Quốc, Brunei, Canada, Chi Lê, Trung Quốc cung cấp hộ chiếu bao gồm số thẻ ID, Costa Rica, Malaysia, Croatia, Mauritius, El Salvador, Nhật Bản, Panama, Paraguay, San Marino, Albania, Seychelles, Singapore, St Kitts – Nevis, Bosnia, Herzegovina, Uruquay, Macedonia, Mexico, Guatemala, Monaco, Honduras, Hong Kong, Israel, New Zealand, Nicaragua, Mỹ, Montenegro, Thành phố Vatican, Serbia, Venezuela và công dân có hộ chiếu ngoại giao.

Visa quá cảnh Ba Lan: Đối với công dân các nước được miễn visa ở trên không cần phải xin visa quá cảnh qua nước thứ ba tại Ba lan và những người quá cảnh qua Ba Lan trong thời gian 24 giờ.

Yêu cầu về sức khỏe: Những người tham gia bảo hiểm y tế Châu Âu thẻ (EHIC) cho phép khách truy cập vào trú ngắn hạn vào các nước thành viên khác để sử dụng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc điều trị y tế giảm chi phí và chăm sóc khẩn cấp.

Các bệnh thường mắc phải ở Ba Lan: Bệnh dại

Thời tiết ở Ba Lan: Mùa đông lạnh với sự sụt giảm nhiệt độ về phía đông và vùng núi phía Nam. Vùng ven biển trên Biển Baltic có khí hậu mùa hè mát mẻ. Lượng mưa được lan truyền trong suốt cả năm mặc dù mùa hè ẩm ướt hơn. Tuyết phổ biến trong mùa đông.

Vietvisa- Công ty chuyên tư vấn  hỗ trợ visa Ba Lan, visa Châu Âu, visa Châu Mỹ,… visa du lịch các nước khác. Liên hệ hotline: TPHCM: 0901 84 83 83 – Đà Nẵng: 0919.315.738 – Email: info@vietvisa.vn để được tư vấn sớm nhất