Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

  • Đối với loại visa này, khách hàng sẽ được vào Trung Quốc một lần duy nhất trong vòng 3 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc không quá 15 ngày
  • Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống);
  • 02 ảnh 4*6cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt);
  • Sao y CMTND
  • Bản sao giấy khai sinh (nếu xin visa Trung Quốc cho trẻ em đi cùng)
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc
  • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (nếu trong hộ chiếu chưa từng có visa dán của Trung Quốc)

Lưu ý: Quý khách không cần chuẩn bị tờ khai nếu sợ có sai sót thông tin. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ là người làm tờ khai cho quý khách

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại. Với trường hợp loại visa này, quý khách được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày, và ngày nhập cảnh vào Trung Quốc lần sau phải cách lần nhập cảnh vào Trung Quốc trước đó ít nhất 30 ngày. Với loại visa 6 tháng nhiều lần cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 2 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần. Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.

  • Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống);
  • 02 ảnh 4*6cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt);
  • Sao y CMTND
  • Bản sao giấy khai sinh (nếu xin visa Trung Quốc cho trẻ em đi cùng)
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc
  • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (nếu trong hộ chiếu chưa từng có visa dán của Trung Quốc)
Lưu ý: Quý khách không cần chuẩn bị tờ khai nếu sợ có sai sót thông tin. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ là người làm tờ khai cho quý khách.